Bắt đối tượng tàng trữ trái phép 06 viên ma túy tổng hợp tại xã Vạn Ninh

Vào khoảng 17h30’, ngày 6/10/2022, Công an xã Vạn Ninh (huyện Quảng Ninh) phối hợp với Đội Cảnh sát ĐTTP về hình sự, kinh tế và ma túy, Công an huyện Quảng Ninh tuần tra, kiểm soát đảm bảo ANTT trên địa bàn. Qua công tác tuần tra tại khu vực thôn Đồn, xã Vạn Ninh, huyện Quảng Ninh phát hiện có 01 nam thanh niên điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm có biểu hiện nghi vấn.

Đối tượng Nguyễn Văn Mùi bị lực lượng Công an bắt quả tang khi đang cất dấu 06 viên ma túy hồng phiến.

Tổ công tác đã tiến hành đón dừng kiểm tra, qua kiểm tra xác định nam thanh niên là Nguyễn Văn Mùi (SN 2003, trú tại thôn Nam Hải, xã Vạn Ninh, huyện Quảng Ninh), phát hiện trong người của Mùi cất dấu 01 bao nilon màu trắng bên trong có chứa 06 viên nén hình tròn dạng thuốc tân dược màu hồng.

Bước đầu làm rõ, Nguyễn Văn Mùi khai nhận số viên nén hình tròn dạng thuốc tân dược trên là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến.

Tổ công tác của Công an xã Vạn Ninh và Công an huyện Quảng Ninh đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, tạm giữ tang vật có liên quan. Hiện đã bàn giao đối tượng, tang vật và tài liệu cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Ninh tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trần Tuấn