Bắt đối tượng tàng trữ trái phép ma túy đá

Công an huyện Quảng Trạch vừa phát hiện, bắt giữ 01 đối tượng tàng trữ trái phép ma túy, thu giữ trên 70 gram ma túy tổng hợp dạng đá.

Theo đó, qua tuần tra kiểm soát khép kín địa bàn ở thôn Vịnh Sơn, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, vào khoảng 19h30’ ngày 27/12, lực lượng Công an huyện đã phát hiện 01 đối tượng có biểu hiện nghi vấn. Tiến hành kiểm tra, phát hiện đối tượng tên là Mai Văn Thọ, sinh năm 1988, trú ở xã Kỳ Nam, TX Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, tàng trữ trên người 02 túi nilon chứa tinh thể màu trắng. Tiếp tục khám xét nơi ở đối tượng, Công an huyện phát hiện thu giữ thêm 01 túi nilon chứa tinh thể màu trắng.

Đối tượng Mai Văn Thọ và tang vật

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận toàn bộ tinh thể màu trắng trên là ma túy đá, mua về để sử dụng. Cơ quan CSĐT Công an huyện Quảng Trạch đã ra quyết định bắt người phạm tội quả tang đối với Mai Văn Thọ và tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Đinh Hoàng