Bắt đối tượng truy nã sau 5 năm lẩn trốn

Vào khoảng 22h00 ngày 13/10/2023, Công an huyện Quảng Trạch phối hợp với Cục nghiệp vụ – Bộ Công an và Công an xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai triển khai lực lượng bắt giữ đối tượng truy nã Nguyễn Hữu Bình, sinh năm 1990, hộ khẩu thường trú ở thôn Phù Lưu, xã Quảng Lưu, huyện Quảng Trạch.

Đối tượng Nguyễn Hữu Bình và Quyết định truy nã

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an huyện Quảng Trạch đã ra Quyết định truy nã số: 04/QĐ-CSĐT, ngày 27/9/2018 đối với Nguyễn Hữu Bình về tội Đánh bạc. Mặc dù Công an huyện nhiều lần truy xét, tuyên truyền, vận động đầu thú nhưng đối tượng thường xuyên ngụy trang, thay đổi nơi cư trú, ít liên lạc về gia đình để trốn tránh sự phát hiện, bắt giữ của cơ quan Công an.

Với tinh thần kiên quyết đấu tranh với tội phạm, Công an huyện Quảng Trạch đã phối hợp xác minh, làm rõ, triển khai lực lượng mật phục bắt giữ Nguyễn Hữu Bình khi đối tượng đang lẩn trốn tại Khu Công nghiệp Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Hiện Công an huyện Quảng Trạch đang di lý đối tượng về địa phương để phục vụ điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Đinh Hoàng