Bắt giữ đối tượng sử dụng pháo trái phép và vận động người dân giao nộp pháo nổ, súng quân dụng

Tối ngày 10/02/2021, Công an thị trấn Hoàn Lão trong lúc tuần tra, kiểm soát địa bàn phát hiện tại Tiểu khu 4, thị trấn Hoàn Lão có tiếng pháo nổ, khi lực lượng chức năng tới hiện trường thì đối tượng đã trốn thoát. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an thị trấn Hoàn Lão đã nhanh chóng điều tra, truy xét, kết luận đối tượng Nguyễn Hưng (sinh 1989, trú tại Tiểu khu 2, thị trấn Hoàn Lão) đã thực hiện hành vi trên. Tại cơ quan Công an đối tượng Hưng đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Hiện đang lập hồ sơ xử lý và đưa ra kiểm điểm trước nhân dân.

Đối tượng Nguyễn Hưng (sinh 1989) tại cơ quan Công an

Trước đó, vào ngày 09/02/2021, Công an xã Vạn Trạch và Công an xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch cũng đã vận động anh Hoàng Công (sinh 1979, trú tại thôn 5, thị trấn Hoàn Lão); Nguyễn Tiến Hoàng (sinh năm 1984) và anh Nguyễn Văn Thành (sinh năm 1976) cùng trú tại xã Hạ Trạch tự nguyện giao nộp 01 hộp pháo hoa nổ, loại 49 quả, 91 quả pháo bi các loại và 01 khẩu súng hơi.

Súng hơi do Công an xã Vạn Trạch vận động người dân giao nộp

-CABT-