Bắt giữ đối tượng tàng trữ hơn 2kg ma túy tổng hợp

4.9/5

Ngày 15/2/2024, Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị vừa chủ trì phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và Công an thành phố Đồng Hới bắt giữ đối tượng Nguyễn Hùng Anh (SN 2005, trú tại phường Nam Lý, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) đang tàng trữ hơn 5000 viên ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc (có trọng lượng hơn 2kg).

Vào lúc 14h05’, ngày 14/2, lực lượng Công an bắt quả tang Nguyễn Hùng Anh khi đối tượng ôm một một thùng cát tông, nhận từ chiếc xe ô tô giao hàng đến phòng trọ của đối tượng tại đường Hàm Nghi, thuộc phường Đồng Phú, TP Đồng Hới. Tiến hành kiểm tra, phát hiện lượng lớn chất ma túy được ngụy trang, cất giấu tinh vi trong các túi nilon, hộp nhựa chứa bánh kẹo, mỹ phẩm với hơn 5.000 viên ma túy tổng hợp, dạng thuốc lắc, có trọng lượng hơn 2kg.

Đối tượng Nguyễn Hùng Anh tại phòng trọ
Tang vật vụ án tại hiện trường

Được biết, Nguyễn Hùng Anh là đối tượng có liên quan trong đường dây mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy số lượng lớn, hoạt động liên tỉnh với nhiều phương thức, thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt và manh động vừa bị lực lượng Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Công an tỉnh Quảng Bình triệt xóa vào cuối tháng 01 năm 2024, bắt giữ 3 đối tượng với hơn 10kg ma túy tổng hợp.

Lực lượng Công an tống đạt quyết định lệnh bắt tạm giam đối với đối tượng Nguyễn Hùng Anh

Đây là chiến công trong những ngày đầu năm mới của Công an Quảng Bình nói chung và lực lượng Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Công an tỉnh nói riêng đã không quản ngại khó khăn, vất vả, “xuyên đêm, xuyên Tết”, thể hiện quyết tâm kiên quyết đấu tranh mạnh với các loại tội phạm, bảo vệ bình yên cho nhân dân vui Xuân, đón Tết.

Thùy Trang