Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Công an xã Thạch Hóa, huyện Tuyên Hóa vừa bắt quả tang đối tượng Hoàng Văn Dương, sinh năm 1987 trú tại xã Thạch Hoá về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ 59 viên ma túy loại hồng phiến.

Theo đó, vào lúc 14h45’ ngày 01/02/2024 tổ công tác Công an xã Thạch Hoá tổ chức tuần tra bảo đảm ANTT tại tuyến đường liên xã Thạch Hoá – Đức Hoá thuộc địa phận thôn Hoà Bình, xã Thạch Hoá phát hiện đối tượng Hoàng Văn Dương điều khiển xe mô tô có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác yêu cầu dừng xe và kiểm tra, phát hiện đối tượng đang cất giấu 13 viên ma túy tổng hợp dạng hồng phiến.

Tiến hành khám xét tại nhà ở của đối tượng, tổ công tác tiếp tục thu giữ thêm 46 viên ma tuý tổng hợp. Công an xã tiến hành lập biên bản thu giữ tang vật, hoàn thiện hồ sơ chuyển cơ quan CSĐT Công an huyện tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Mạnh Tú