Công an tỉnh Sạ Vẳn Na Khệt chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình

Ngày 1/2/2024, đoàn công tác Công an tỉnh Sạ Vẳn Na Khệt (Lào) do Đại tá Xẳng Thong Xỷ Pạ Xợt – Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Quảng Bình.

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi tiếp đoàn.

Công an tỉnh Sạ Vẳn Na Khệt chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình

Công an 2 tỉnh Sạ Vẳn Na Khệt (Lào) và Công an tỉnh Quảng Bình đã trao đổi, thông báo cho nhau một số thông tin liên quan đến tình hình kinh tế – xã hội và an ninh trật tự trên tuyến biên giới giữa hai tỉnh. Đồng thời, hai bên đã thể hiện quyết tâm thực hiện có hiệu quả biên bản ghi nhớ giữa Công an 2 tỉnh trong công tác bảo đảm ANQG, giữ gìn TTATXH, đặc biệt là về công tác phòng chống các loại tội phạm, nhất là tội phạm vùng giáp biên…

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh Sạ Vẳn Na Khệt, Đại tá Xẳng Thong Xỷ Pạ Xợt – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời Chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình nhiều sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình đã gửi lời cảm đến Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Sạ Vẳn Na Khệt; đồng thời, khẳng định mối quan hệ truyền thống gắn bó của lực lượng Công an hai tỉnh, đồng thời mong muốn hai bên tiếp tục phối hợp chặt chẽ, thường xuyên phối hợp, kịp thời trao đổi thông tin trên các lĩnh vực công tác, cùng nhau hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Quang Văn – Mạnh Thêm