Hội phụ nữ An ninh Nhân dân với chương trình “Tết cho người nghèo”

Hội phụ nữ Khối An ninh Nhân dân vừa tổ chức chương trình “Tết cho người nghèo” tại một số địa phương thuộc huyện Bố Trạch. Tham dự chương trình có đồng chí Đại tá Lê Văn Hóa, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng hội viên các đơn vị trong khối thi đua.

Tại bản Rào Con, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, đoàn công tác đã trao 62 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng, bao gồm các nhu yếu phẩm phục vụ Tết Nguyên đán cho các hộ gia đình trong bản. Tặng 02 bộ điện sáng bằng năng lượng mặt trời, thiết bị dạy học, dụng cụ học tập, 01 bộ thiết bị khu vui chơi liên hoàn gồm cầu trượt, xích đu và một số bánh kẹo, sữa cho các cháu học sinh tại điểm trường bản Rào Con với tổng trị giá hơn 34,5 triệu đồng.

Thay mặt đoàn công tác, Đồng chí Đại tá Lê Văn Hóa, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã quan tâm, thăm hỏi, động viên bà con, đồng thời chúc mọi người đón một cái tết an lành, hạnh phúc. Đồng chí cũng mong muốn trong dịp Tết này, bà con cần nâng cao tinh thần cảnh giác, đấu tranh với các loại tội phạm, nói không với đốt pháo, góp phần cùng chính quyền giữ gìn ANTT trên địa bàn.

Đồng chí Đại tá Lê Văn Hóa, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã quan tâm, thăm hỏi, động viên bà con bản Rào Con
Trao quà các gia đình tại bản Rào Con

Dịp này, đoàn đã đến thăm và tặng quà 02 gia đình có hoàn cảnh khó khăn: gia đình anh Tân, ở xã Xuân Trạch, huyện Bố Trạch, trong quá trình lao động bị tai nạn không qua khỏi, để lại hai con nhỏ không nơi nương tựa và gia đình em Lê Quốc Khánh (SN 2009) trú tại thôn Bắc Giang, xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch, mồ côi cha, mẹ thường xuyên bị động kinh, gia đình lại thuộc hộ nghèo, cuộc sống vô cùng khó khăn. Trao mỗi gia đình một phần quà trị giá 2,1 triệu đồng.

Thăm, tặng quà gia đình anh Tân, ở xã Xuân Trạch, huyện Bố Trạch.

Cùng ngày, đoàn công tác đã trao 3 phần quà cho các gia đình tại thôn Lý Nhân, xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch, mỗi suất trị giá 2,3 triệu đồng đối với 03 gia đình khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo; trao 07 phần quà đối với các gia đình khó khăn mỗi suất quà trị giá 1,3 triệu đồng.

Trao quà các gia đình tại bản Rào Con

HTT