Biểu dương cán bộ chủ tịch Hội Phụ nữ cở sở

Vừa qua, Hội LHPN tỉnh vừa tổ chức hội nghị biểu dương chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở, chi hội trưởng tiêu biểu toàn tỉnh.

Dịp này, có 30 điển hình được trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; 15 điển hình được trao Bằng khen của Hội LHPN tỉnh; 157 cán bộ, hội viên được vinh danh và trao tặng vòng nguyệt quế vì đã có nhiều đóng góp xuất sắc cho phong trào hoạt động hội. Công an tỉnh có 03 đồng chí Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở trực thuộc Hội Phụ nữ Công an tỉnh được biểu dương vì những đóng góp cho công tác Hội và phong trào phụ nữ trong những năm qua, đó là các đồng chí Trung tá Lê Thị Lệ Hằng – Chủ tịch Hội Phụ nữ phòng QLHC về TTXH Công an tỉnh; Trung tá Nguyễn Linh Giang – Chủ tịch Hội Phụ nữ Phòng Hồ sơ Công an tỉnh; Đại úy Lê Trần Phương Thảo – Chủ tịch Hội Phụ nữ ANND1.

PN