Hội Phụ nữ Công an huyện Bố Trạch – Sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023) và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Hội Phụ nữ Công an huyện Bố Trạch đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.
Tham gia hưởng ứng “Ngày hội phụ nữ” năm 2023 do Hội Phụ nữ Công an tỉnh phát động
Tổ chức chương trình tọa đàm để ôn lại truyền thống
Đặc biệt, trong dịp này, Hội đã triển khai thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như các chương trình tọa đàm để ôn lại truyền thống, chia sẻ các nội dung về bình đẳng giới, an toàn cho phụ nữ và trẻ em. Tổ chức thăm, tặng quà, hỗ trợ động viên chị Ngô Thị Hằng, xã Cự Nẫm – chồng chết do tai nạn giao thông, hiện đang một mình nuôi 3 con nhỏ.
Thăm, tặng quà, hỗ trợ động viên chị Ngô Thị Hằng, xã Cự Nẫm – chồng chết do tai nạn giao thông, hiện đang một mình nuôi 3 con nhỏ.
Ngọc Hoàng