Bồi dưỡng kiến thức dân tộc năm 2023

Ngày 31/7, Công an tỉnh đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức dân tộc đối với cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Quảng Bình năm 2023. Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị; Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lài – Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh Quảng Bình; đại diện chỉ huy các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh.

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo lớp bồi dưỡng.

Đây là lớp bồi dưỡng kiến thức dân tộc đối với cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Quảng Bình, nhằm cập nhật bổ sung các kiến thức về dân tộc, văn hóa dân tộc thiểu số cho cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh, từ đó thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động đồng bào dân tộc thiểu số tích cực phát triển kinh tế xã hội, ổn định và nâng cao đời sống, góp phần tham gia đấu tranh, phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa bàn cơ sở.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị các đồng chí học viên cần có ý thức học tập đúng đắn, nắm chắc các vấn đề lý luận và thực tiễn để vận dụng có hiệu quả vào thực tiễn công tác. “Cùng ăn, cùng ở, cùng làm” với bà con, từ đó hướng dẫn, động viên nhân dân vùng đồng bào dân tộc thay đổi thói quen sinh hoạt, tăng gia sản xuất, xây dựng đời sống mới, góp phần phòng ngừa, ngăn chặn và xử lý hiệu quả các vụ việc phức tạp về an ninh trật tự ngay tại địa bàn cơ sở.

MT