Chi đoàn phòng An ninh chính trị nội bộ tổ chức Tết vì người nghèo

117

Hưởng ứng chương trình “Tình nguyện Mùa Đông 2018” và “Xuân Tình nguyện 2019” do Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phát động, ngày 30/01/2019, Chi đoàn phòng An ninh chính trị nội bộ đã tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo”, thăm và tặng 90 phần quà, trị giá 45.000.000đ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn các xã Trường Xuân, An Ninh, Hiền Ninh, Duy Ninh, Gia Ninh và Võ Ninh của huyện Quảng Ninh.

Đây là những phần quà do đoàn viên thanh niên của Chi đoàn Phòng An ninh chính trị nội bộ vận động, quyên góp từ các nhà hảo tâm. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng cũng phần nào giúp cho bà con nhân dân vơi bớt những khó khăn để đón một cái Tết cổ truyền ấm áp hơn. Đồng thời thể hiện được tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của đoàn viên thanh niên Công an tỉnh.

Cảm động trước tấm lòng của các đoàn viên thanh niên, đại diện chính quyền địa phương và các hộ gia đình được nhận quà đã gửi lời cảm ơn chân thành đến của Chi đoàn, mong muốn các chiến sĩ Công an nhân dân có nhiều sức khỏe, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Chi đoàn phòng An ninh chính trị nội bộ