Phòng Tham mưu phối hợp Hệ thống giáo dục Shining Star Montessori tổ chức chương trình trao tặng quà tại Trường Mầm non ngôi sao A Ky

Ngày 21/8/2022, Phòng PV01 phối hợp Hệ thống giáo dục Shining Star Montessori tổ chức chương trình trao tặng quà tại điểm Trường Mầm non ngôi sao A Ky trước thềm năm học mới 2022-2023.

Đoàn viên Chi đoàn Thanh niên và hội viên Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu giúp đỡ giáo viên, học sinh chuẩn bị, sắp xếp các đồ dùng sinh hoạt của trường

Trường Mầm non ngôi sao A Ky là điểm trường đặc biệt khó khăn của bản A Ky, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Nhằm giúp đỡ giáo viên, học sinh của trường được đến lớp với cơ sở vật chất được đảm bảo khang trang, Đoàn công tác đã trao tặng 50 bộ chăn ga gối đệm; 100 ghế nhựa; 10 giá gỗ đựng đồ; 01 bảng treo tường; 01 bộ máy vi tính; nhiều suất quà trị giá 500.000đ cho các em học sinh cùng một số đồ dùng thiết thực khác với tổng kinh phí trị giá 150 triệu đồng.

Đoàn công tác tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại điểm Trường Mầm non ngôi sao A Ky

Bên cạnh đó, thấu hiểu, chia sẻ với sự thiếu thốn của bà con đồng bào dân tộc thiểu số tại bản A Ky từ thực phẩm đến nước sinh hoạt, những bữa cơm được nấu từ hầu hết những loại rau củ hái được từ rừng xanh, Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng 30 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của bản.

Đoàn công tác trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại bản A Ky, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch

Đây là hoạt động thiện nguyện đầy thiết thực, ý nghĩa, kịp thời chia sẻ trước những khó khăn, thiếu thốn của bà con nhân dân; động viên các thầy cô giáo và các em học sinh Trường Mầm non ngôi sao A Ky vượt qua khó khăn, bám trường, bám lớp, cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”./.