Chia sẻ khó khăn cùng gia đình bị thiệt hại do cháy nhà tại xã Thanh Thạch

Sáng ngày 14/6/2017, Đại diện Ban Chỉ huy Công an huyện Tuyên Hóa, do đồng chí Trung tá Nguyễn Thanh Hoài – Phó trưởng Công an huyện Tuyên Hóa đã trao số tiền 5.000.000 đồng để giúp đỡ gia đình anh Hoàng Phương Đông, thường trú tại xã Thanh Thạch, huyện Tuyên Hóa trang trải cuộc sống sau khi ngôi nhà của gia đình anh bị cháy.

Đ/c Trung tá Nguyễn Thanh Hoài – Phó trưởng Công an huyện cùng đại diện UBND xã Thanh Thạch tặng quà cho gia đình anh Đông

Trước đó vào ngày 8/6/2017, vợ chồng anh Hoàng Phương Đông đang công tác tại trụ sở UBND xã Thanh Thạch thì nhận được tin báo căn nhà gỗ của mình gặp hỏa hoạn. Lúc về đến nhà thì toàn bộ vật dụng trong nhà như bàn ghế, ti vi, tủ lạnh, giường ngủ, áo quần..đều bị thiêu rụi không còn một thứ gì. Ngoài ra số tiền gần 100 triệu đồng anh Đông vay mượn để chuẩn bị làm trần nhà cũng bị cháy. Tổng thiệt hại khoảng 800 triệu đồng.

Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh Đông, đại diện Đảng ủy, Ban chỉ huy Công an huyện đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ bước đầu giúp gia đình anh Đông sớm ổn định cuộc sống. Đây cũng là nghĩa cử nhân văn cao đẹp của cán bộ chiến sỹ Công an huyện hướng đến cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Công an Tuyên Hóa