Công an huyện Bố Trạch bắt quả tang các đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Theo thông tin từ Công an huyện Bố Trạch, đơn vị vừa bắt quả tang đối tượng Phạm Quang Huy (SN 1994); Nguyễn Quang Dũng (SN 1971) cùng trú tại TT Phong Nha, huyện Bố Trạch) đang có hành vi tàng trữ  trái phép 213 viên ma túy tổng hợp.

Vào khoảng 20h10’, ngày 21/12, tại đoạn đường trước cổng trường Tiểu học số 1 Phong Nha, tổ công tác của Công an huyện Bố Trạch trong lúc tuần tra kiểm soát phát hiện Phạm Quang Huy đang có biểu hiện nghi vấn.

Đối tượng Phạm Quang Huy tại cơ quan Công an

Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện Huy đang có hành vi cất giấu 44 viên nén hình tròn màu hồng, Huy khai là ma túy dạng hồng phiến.

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an huyện Bố Trạch tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Phạm Quang Huy, phát hiện, thu giữ thêm 115 viên ma túy tổng hợp dạng hồng phiến đã mua của Nguyễn Quang Dũng về cất giấu sử dụng.

Đối tượng Phạm Quang Huy áo sáng màu và Nguyễn Quang Dũng áo xanh đen tại cơ quan Công an

Tiếp tục Lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở của Nguyễn Quang Dũng (SN 1971), tổ công tác phát hiện 54 viên ma túy tổng hợp dạng hồng phiến, đối tượng khai cất giấu để sử dụng và bán kiếm lời.

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Thùy Trang