Công an huyện Bố Trạch giao lưu thể thao với Giáo xứ Đồng Tróoc (Phúc Trạch)

Ngày 17/01/2024, Công an huyện Bố Trạch đã tổ chức gặp mặt, giao lưu bóng đá với Giáo xứ Đồng Tróoc (xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch).

Công an huyện và Giáo xứ đã thành lập các đội tuyển để tổ chức thi đấu giao hữu bóng đá. Trong không khí đoàn kết, với tinh thần thể thao cao thượng, hai đội bóng đã mang tới cho khán giả những pha bóng hay, đường chuyền đẹp mắt, những cú dứt điểm đầy kịch tích, thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên. Sau 90 phút, kết thúc trận đấu, hai đội bóng hòa nhau với tỷ số 2-2.

Đ/c Lê Trần Minh Tâm – Phó Trưởng Công an huyện Bố Trạch và Linh mục Trần Ngọc Hưởng quản xứ Đồng Trooc (Quản hạt Nguồn Son) chụp ảnh lưu niệm sau buổi giao hữu

Buổi giao lưu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe mà còn là dịp để cán bộ, chiến sĩ Công an huyện cùng tín đồ, giáo dân chia sẻ kinh nghiệm, thắt chặt mối tình đoàn kết, nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần theo gương Bác Hồ vĩ đại. Thông qua đó giúp tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa lực lượng Công an với các chức sắc, chức việc và Nhân dân ở các vùng giáo trên địa bàn, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trật tự ngay từ cơ sở.

Một số hình ảnh nổi bật:

Ngọc Hoàng