Công an huyện Bố Trạch tập huấn công tác số hoá hồ sơ, tài liệu

Ngày 26/7, Công an huyện Bố Trạch tổ chức tập huấn công tác số hóa hồ sơ tài liệu cho các đội nghiệp vụ, công an các xã, thị trấn trên địa bàn.

Lớp tập huấn đã được phổ biến một số văn bản quy phạm pháp luật trong công tác số hóa hồ sơ, tài liệu. Trên cơ sở đó, các đội nghiệp vụ, công an các xã, thị trấn cần xem đây là một nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên để tiến tới lưu trữ điện tử, kết nối, chia sẻ phục vụ các mặt công tác Công an. Vì thế, mỗi một cán bộ, chiến sĩ tham gia lớp tập huấn lần này cần chủ động, tích cực nghiên cứu, học tập, để áp dụng có hiệu quả vào công tác thực tế tại đơn vị, địa phương. Thông qua lớp tập huấn, nhằm bồi dưỡng cho cán bộ, chiến sĩ được trang bị kiến thức và nâng cao năng lực trong công tác số hóa hồ sơ, tài liệu.

Ngọc Hoàng