Đoàn Công an hưu trí, Bộ Công an thăm, tặng quà nhân ngày Thương binh – Liệt sĩ

Ngày 27/7, Đoàn Công an hưu trí, Bộ Công an do đồng chí Thượng tướng Lê Thế Tiệm, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng Đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trong Công an tỉnh Quảng Bình nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ.

Đoàn Công an hưu trí, Bộ Công an thăm, tặng quà nhân ngày Thương binh – Liệt sĩ tại Công an tỉnh Quảng Bình

Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Hợp, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ công an tỉnh và 5 đối tượng chính sách là thương binh, thân nhân liệt sĩ Công an nhân dân tiêu biểu trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi thăm, tặng quà, thay mặt Đoàn công tác, đồng chí nguyên Thứ trưởng Bộ Công an đã gửi lời thăm sức khỏe, động viên thân nhân các gia đình liệt sĩ Công an, các đồng chí thương binh cũng như bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn với những đóng góp của các liệt sĩ Công an trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Mong muốn các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, truyền thống lực lượng CAND, vươn lên trong cuộc sống.

Phát biểu tại buổi thăm, tặng quà, đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Hợp, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh trân trọng cảm ơn Đoàn công tác đã có sự quan tâm đối với các gia đình chính sách của lực lượng Công an Quảng Bình, kịp thời động viên các gia đình chính sách và mỗi một cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ngô Quang Văn