Tuổi trẻ Công an Quảng Bình “Theo bước chân những Người anh hùng”

220

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức các hoạt động về nguồn, trở về các địa chỉ đỏ, chỉnh trang, chăm sóc và dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ, thăm hỏi động viên các Mẹ Việt Nam anh hùng, các cựu thanh niên xung phong và những người có công với cách mạng trên địa bàn.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức các hoạt động tri ân nhân Ngày 27 tháng 7

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chỉnh trang, “thay ngàn đóa sen” tại các phần mộ ở Nghĩa trang liệt sĩ Ba Dốc. Tặng quà cho những người có công với cách mạng, tặng bình chữa cháy cho các ban quản lý các di tích lịch sử.

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh cũng đã triển khai chương trình “Cùng thắp ngọn nến tri ân” lan tỏa trên các trang mạng xã hội và trong từng cán bộ, đoàn viên thanh niên với thông điệp: “Hãy luôn nhớ về công lao to lớn của những người anh hùng theo tiếng gọi của Tổ quốc đã hiến dâng tuổi thanh xuân và cả cuộc sống của mình cho quê hương, đất nước. Sự lựa chọn này của thế hệ cha ông đi trước chính là một lựa chọn vinh quang và cao cả. Mỗi một thân xác nằm xuống, mỗi một phần thi thể mất đi là một ánh hào quang soi sáng hơn con đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Mong muốn những người trẻ, những người được sống trong hòa bình ngày hôm nay hãy luôn biết trân quý cái giá của hòa bình đắt như thế nào”.

Ngọn nến “số” tri ân được Đoàn Thanh niên Công an tỉnh thắp lên đêm ngày 26/7

Một số hình của Tuổi trẻ Công an tỉnh trong dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ:

                                                                                                          Trình Quân