Công an huyện Quảng Ninh bắt đối tượng tàng trữ 115 viên ma túy tổng hợp

Ngày 7-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Ninh đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Lê Văn Đạt (SN2001, trú tại thôn Tây Giáp, xã Hưng Thủy, huyện Lệ Thủy) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào khoảng 18h40”, ngày 5-5, Đội Cảnh sát ĐTTP về Hình sự, kinh tế và ma túy, Công an huyện Quảng Ninh phối hợp với Công an xã Xuân Ninh tuần tra, kiểm soát ANTT trên tuyến đường liên xã Xuân Ninh đi xã Tân Ninh thuộc thôn Lộc Long, xã Xuân Ninh, huyện Quảng Ninh phát hiện nam thanh niên đi xe mô tô mang BKS 73H1-457.49 không đội mũ bảo hiểm có biểu hiện nghi vấn nên tổ tuần tra tiến hành kiểm tra.

Đối tượng Lê Văn Đạt tại cơ quan Công an.

Quá trình kiểm tra nam thanh niên tự khai là Lê Văn Đạt, kiểm tra trong người đối tượng phát hiện trong túi quần bên trái cất dấu 113 viên nén màu hồng, 02 viên nén màu xanh. Bước đầu đấu tranh, đối tượng Lê Văn Đạt khai nhận số viên nén trên đều là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến. Số ma túy trên được Lê Văn Đạt mua của một đối tượng không rõ tên, địa chỉ tại huyện Quảng Ninh.

Số ma túy thu giữ được từ vụ việc.

Hiện Công an huyện Quảng Ninh đang tiếp tục điều tra và lập hồ sơ xử lý đối tượng Lê Văn Đạt về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trần Tuấn