Công an huyện Quảng Ninh bắt giữ đối tượng cố ý gây thương tích, hủy hoại tài sản.

Vào khoảng 14h50′, ngày 14/12/2019, trong quá trình tuần tra, kiểm soát đảm bảo TTATGT trên địa bàn, Tổ tuần tra do đồng chí Thượng úy Trần Thanh Tùng làm tổ trưởng nhận được tin báo và yêu cầu hỗ trợ của Công an xã Vạn Ninh về việc trên địa bàn thôn Xuân Sơn, xã Vạn Ninh xảy ra vụ mẫu thuẫn khiến 01 nam thanh niên bị chém gây thương tích cùng xe mô tô đang bốc cháy.

Đối tượng Nguyễn Văn Dũng bị tổ công tác bắt giữ

Cụ thể, do mâu thuẫn từ trước đối Nguyễn Văn Dũng, sinh năm 1993, trú tại thôn Xuân Sơn, xã Vạn Ninh, huyện Quảng Ninh điện thoại Hoàng Văn Hợp, sinh năm 1998, trú tại xã Hoa Thủy, huyện Lệ Thủy hẹn gặp nhau tại ngã 3 đường QL15A thuộc địa phận thôn Xuân Sơn, xã Vạn Ninh. Khi Hợp vừa đến thì Dũng liền dùng kiếm chém vào tay trái của Hợp, khiến Hợp không kịp chống đỡ nên bị thương tích ở tay trái và bỏ chạy để lại xe mô tô. Sau đó, đối tượng Dũng tiếp tục châm lửa đốt cháy xe mô tô.

Xe mô tô do đối tượng Nguyễn Văn Dũng châm lửa đốt đang bốc cháy.

Tổ công tác và Công an xã Vạn Ninh đã có mặt kịp thời, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ nhanh chóng khống chế, bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Dũng cùng tang vật gây án.

Hiện đã bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Dũng cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Quảng Ninh điều tra theo thẩm quyền./.

CTV