Công an huyện Quảng Trạch quyết liệt ngăn chặn pháo nổ đêm giao thừa

1951

Với phương châm “đến từng ngõ, gõ từng nhà”, Công an huyện Quảng Trạch đã tập trung triển khai quyết liệt các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật về pháo.

Công an huyện Quảng Trạch đã bố trí CBCS tăng cường xuống bám sát địa bàn ngay trong chiều ngày 30 Tết để phối hợp chính quyền địa phương và Ban Công an 18 xã tiến hành tuần tra kiểm soát. Kết quả đã phát hiện, bắt quả tang 16 vụ/16 đối tượng có hành vi đốt pháo trái phép; 04 vụ, 04 đối tượng tàng trữ trái phép pháo, thu giữ 21 quả pháo các loại. Bên cạnh đó, ngay trước thời điểm giao thừa, Công an huyện đã vận động người dân tự nguyện giao nộp hàng chục hộp pháo các loại với khối lượng khoảng 45kg.

CAQT