Công an huyện Tuyên Hóa bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Ngày 16/11/2022, Tổ công tác Công an huyện Tuyên Hóa phối hợp với các đơn vị bắt quả tang 01 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ 90 viên ma túy tổng hợp.

Tang vật thu giữ

Theo đó, vào lúc 22 giờ 30 phút ngày 16/11/2022, tại Tiểu khu Tân Lập, thị trấn Đồng Lê, huyện Tuyên Hóa, Tổ công tác của Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế và ma túy Công an huyện chủ trì phối hợp với Công an xã Phong Hoá, Công an xã Sơn Hoá và Công an thị trấn Đồng Lê tiến hành tuần tra, kiểm soát trên tuyến đường nội thị phát hiện Trần Hồng Hà (SN 2004), trú tại thôn Đồng Sơn, xã Sơn Hoá, huyện Tuyên Hóa đang dừng xe mô tô biển kiểm soát 73N-5295 bên lề đường phía bên trái theo hướng từ đường bê tông thuộc tiểu khu Tân Lập, thị trấn Đồng Lê đến Quốc lộ 12A có biểu hiện nghi vấn tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng Trần Hồng Hà

Tổ công tác tiến hành kiểm tra, phát hiện túi quần phía sau bên trái của Trần Hồng Hà có một vỏ bao thuốc lá Thăng Long màu vàng, bên trong có một gói nilon trong suốt chứa 05 viên nén hình tròn, màu hồng dạng thuốc tân dược. Trần Hồng Hà khai nhận số viên nén trên là ma tuý dạng hồng phiến, Hà mang theo để sử dụng. Tổ công tác tiến hành lập biên bản quả tang, tạm giữ các đồ vật liên quan.

Thi hành lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Trần Hồng Hà ở thôn Đồng Sơn, xã Sơn Hoá, huyện Tuyên Hoá, Hà tự nguyện giao nộp thêm 85 viên ma túy tổng hợp dạng hồng phiến. Hiện Công an huyện Tuyên Hóa đang lập hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đây là một trong những thành tích nổi bật của Công an huyện Tuyên Hóa trong những ngày đầu ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm , đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Công an Tuyên Hóa