CÔNG AN HUYỆN TUYÊN HÓA TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA, THIẾT THỰC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG CÔNG AN NHÂN DÂN

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2023) và 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2023), Công an huyện Tuyên Hóa đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, trang trọng, sôi nổi mang ý nghĩa giáo dục hết sức sâu sắc.

Đảng ủy, BCH Công an huyện cùng CBCS đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm anh linh các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Tuyên Hóa, tổ chức dâng hương, dâng hoa tri ân anh linh các anh hùng liệt sĩ Trạm thông tin liên lạc A69, hang Lèn Hà, xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa. Tại các địa điểm dâng hương, đoàn đã kính cẩn dâng lên lẵng hoa tươi thắm và những nén hương thơm tưởng nhớ, thành kính tri ân những chiến công của các anh hùng liệt sĩ, nguyện chung sức, chung lòng, đoàn kết, thống nhất, tiếp tục phát huy truyền thống quê hương anh hùng, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội, giữ vững ANTT, xây dựng quê hương Tuyên Hóa ngày càng giàu đẹp.

Tiếp đó, ngày 18/8/2023, Công an huyện đã tổ chức giải bóng chuyền mở rộng, tham gia giải có các đội bóng của Công an huyện, Giáo xứ Kim Lũ, thị trấn Đồng Lê và Trung tâm giải trí Lèn Trúc. Đây là hoạt động thiết thực tạo không khí đoàn kết, sôi nổi, thi đua lập nhiều thành tích trong CBCS Công an huyện; đồng thời nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa lực lượng Công an huyện với các đơn vị, tổ chức, các giáo xứ trên địa bàn; xây dựng hình ảnh thân thiện, gần gũi của CBCS Công an với nhân dân và đồng bào công giáo, góp phần xây dựng thế trận lòng dân ngày càng vững chắc.
Ngoài ra, thời gian qua, Đảng ủy, BCH Công an huyện đã thường xuyên quan tâm, tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng. Đặc biệt là tăng cường quán triệt các quy định của cấp trên về học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy CAND, từ đó rèn luyện cho mỗi CBCS luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, gương mẫu, tích cực thi đua lập nhiều thành tích, đấu tranh có hiệu quả các loại tội phạm và vi phạm pháp luật, bảo đảm ANCT và TTATXH trên địa bàn huyện.

MT