Công an Quảng Bình tặng quà Tết người nghèo tại Đức Ninh Đông

1361

 

Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đang đến gần, hòa chung tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, Công an tỉnh tiếp tục thực hiện các hoạt động hỗ trợ các đối tượng chính sách xã hội bao gồm các hộ nghèo, gia đình có công, người nhiễm chất độc da cam, lao động có hoàn cảnh khó khăn…

 

Chương trình “tết vì người nghèo xuân Canh Tý 2020” được tổ chức tại phường Đức Ninh Đông.

Trong chuỗi chương trình tết vì người nghèo năm 2020, 150 hộ gia đình nghèo phường Đức Ninh Đông, thành phố Đồng Hới đã được đón nhận sự sẽ chia của Công an tỉnh Quảng Bình. Những phần quà thể hiện tình cảm tương thân tương ái của CBCS Công an tỉnh với khó khăn hiện tại của bà con. Hy vọng, trong năm mới Canh Tý 2020, bằng sự nỗ lực của bản thân cùng sự quan tâm giúp đỡ của các ban ngành, cộng đồng xã hội, bà con sẽ khắc phục khó khăn, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Đại tá Bùi Quang Thanh- Phó giám đốc Công an tỉnh trao quà tết tận tay hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ gia đình có người tàn tật, neo đơn.

 

Bà con nhân dân rất vui mừng khi đón nhận những phần quà tết từ Công an Quảng Bình.

 

Trong năm qua, lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình đã tích cực, nỗ lực, triển khai có hiệu quả các biện pháp công tác, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo đảm ANTT trên địa bàn, phục vụ hiệu quả sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Bên cạnh việc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, Công an tỉnh luôn nỗ lực, đi đầu trong tổ chức các hoạt động tình nghĩa, nhân đạo từ thiện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội. Hành trình “tết vì người nghèo” năm nay, Công an tỉnh sẽ trao 1.200 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ đến tận tay gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh. Và phường Đức Ninh Đông là địa phương đầu tiên đón nhận sự sẽ chia này.

 

T/h: N.O