Xét giảm án nhân dịp Tết Nguyên đán Xuân Canh Tý 2020

Ngày 13 tháng 1 năm 2020, Hội đồng xét giảm án tha tù Công an tỉnh đã tổ chức hội nghị họp xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù nhân dịp Tết Nguyên đán Xuân Canh Tý 2020. Đồng chí Đại tá Trần Minh Thùy – Phó Giám đốc Công an tỉnh, chủ trì hội nghị.

Hội nghị họp xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho phạm nhân

Theo hồ sơ của Cơ quan Thi hành án hình sự, Công an tỉnh Quảng Bình, đợt này có 10 phạm nhân đang thi hành án tại Trại tạm giam Công an tỉnh và Nhà tạm giữ Công an các huyện Lệ Thủy, Bố Trạch về các tội danh như cố ý gây thương tích, vận chuyển hàng cấm, cưỡng đoạt tài sản, cướp giật tài sản…

Qua thời gian theo dõi quá trình cải tạo của các phạm nhân, ý kiến của các thành viên, Hội đồng thẩm định hồ sơ thống nhất đề nghị xét giảm hết thời hạn chấp hành án phạt tù cho 4 phạm nhân; giảm 10 tháng cho 3 phạm nhân, giảm 11 tháng 3 phạm nhân.

Ngô Quang Văn