Công an thành phố Đồng Hới tổ chức chương trình “Nồi cháo tình thương”

284

Nhằm san sẻ yêu thương, thể hiện tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, xã hội, chung tay giúp đỡ bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, chiều ngày 02/3/2019, Hội phụ nữ, Đoàn Thanh niên Công an TP. Đồng Hới đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ TP. Đồng Hới tổ chức chương trình “Nồi cháo tình thương”.

Đoàn viên thanh niên-Hội viên hai đơn vị đã tiến hành nấu và phát cháo cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Quảng Bình và Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam Cu Ba – Đồng Hới.

Phát cháo từ thiện tại khoa dinh dưỡng Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Quảng Bình

Kinh phí để thực hiện “Nồi cháo tình thương” được trích từ quỹ “Nuôi heo đất” của Hội phụ nữ Công an thành phố và quỹ của Đoàn thanh niên Công an TP. Đồng Hới. Những phần cháo nghĩa tình không chỉ góp phần làm giảm bớt chi phí trong quá trình chữa bệnh của bệnh nhân, mà đó còn là nguồn động viên tinh thần lớn lao để họ có niềm tin vào cộng đồng, an tâm vượt qua bệnh tật.

Phát cháo từ thiện tại bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới.

 

Hoạt động ý nghĩa trên đã giúp cho mỗi đoàn viên thanh niên, hội viên Hội phụ nữ Công an thành phố nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và toàn xã hội. Trong thời gian tới, Hội phụ nữ, Đoàn Thanh niên Công an TP. Đồng Hới sẽ tiếp tục duy trì và nhân rộng mô hình tình nguyện đầy ý nghĩa trên, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân tốt đẹp hơn nữa trong lòng nhân dân, nâng cao hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân: Bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”.

                                                                                                                                Mai Lê