Công an thị trấn Đồng Lê đẩy mạnh tuyên truyền, vận động người dân tự nguyện giao nộp vũ khí, vật liệu nổ và pháo

Thực hiện kế hoạch tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, kế hoạch vận động người dân giao nộp vũ khí, vật kiệu nỗ, công cụ hỗ trợ và pháo của Công an huyện Tuyên Hóa, Công an thị trấn Đồng Lê đã đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân tự nguyện giao nộp vũ khi vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

Theo đó, ngày 03/01/2024, anh N. Q. Đ. M trú tại tiểu khu 1, thị trấn Đồng Lê, huyện Tuyên Hoá đã đến Công an thị trấn Đồng Lê giao nộp một hộp pháo vào một súng hơi. CATT Đồng Lê đã lập biên bản tiếp nhận theo đúng quy định.

Cũng trong ngày, anh T. V. T trú tại tiểu khu 3, thị trấn Đồng Lê, huyện Tuyên Hoá đã đến Công an thị trấn Đồng Lê giao nộp một súng trường CKC. Công an thị trấn đã lập biên bản tiếp nhận theo đúng quy định.

Mạnh Tú