Công an xã Trung Trạch tổ chức ngày hội vận động, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo

Thực hiện kế hoạch tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Công an xã  Trung Trạch, huyện Bố Trạch đã tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân tự nguyện giao nộp vũ khí, vật liệu nổ.

Theo đó, trong sáng ngày 05/01/2024, tại trụ sở UBND xã Trung Trạch, Công an xã Trung Trạch chủ trì phối hợp với Đội Cảnh sát Hình sự Công an huyện, Đồn Biên phòng Lý Hoà, Quân sự xã và các tổ chức chính trị xã hội tổ chức ngày hội vận động, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

Kết quả đã thu hồi 02 khẩu súng tự chế, 06 con dao tự chế đã qua sử dụng, 01 hộp pháo hoa nổ loại 36 quả, 02 quả pháo nổ tự chế, 01 dùi cui kích điện, 01 bộ xung kích điện rà cá.

Công an xã Trung Trạch hoan nghênh, biểu dương tinh thần tự nguyện giao nộp pháo và các loại CCHT của bà con nhân dân trên địa bàn.

Ngọc Hoàng