Công an thị trấn Hoàn Lão tổ chức ngày hội vận động, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo

Thực hiện kế hoạch tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Công an thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch tổ chức ngày hội vận động, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

Theo đó, trong sáng ngày 11/01/2024, Công an thị trấn Hoàn Lão chủ trì phối hợp với Quân sự thị trấn, Đoàn thanh niên và các tổ chức chính trị xã hội tổ chức ngày hội vận động, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

Kết quả đã thu hồi 03 hộp pháo hoa loại 36 quả, 01 quả pháo hiệu, 50 quả pháo bi, 01 súng hơi, 23 viên đạn chì, 02 gậy sắt 3 khúc, 01 gậy sắt hình dạng gậy đánh bóng chày, 02 dùi điện và 02 kiếm tự chế.

Công an thị trấn Hoàn Lão hoan nghênh, biểu dương tinh thần tự nguyện giao nộp pháo và các loại vũ khí vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo của bà con nhân dân trên địa bàn.

Ngọc Hoàng