Công an thị trấn Quán Hàu bắt đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Vào khoảng 15h ngày 27/02/2024, Công an thị trấn Quán Hàu (huyện Quảng Ninh) chủ trì phối hợp với Đội Cảnh sát ĐTTP về hình sự, kinh tế, ma túy, Công an huyện Quảng Ninh tiến hành tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT tại đường Phú Bình thuộc TDP Phú Bình, thị trấn Quán Hàu (huyện Quảng Ninh) phát hiện 01 nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn.

Đối tượng Võ Sỹ Lương cùng tang vật.

Tổ công tác tiến hành đón dừng kiểm tra, phát hiện đối tượng cất giấu 10 viên nén màu hồng dạng thuốc tân dược, đối tượng khai nhận là Võ Sỹ Lương (SN 1996, trú tại TDP Bình Minh, thị trấn Quán Hàu) số viên nén này là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến, mua về để sử dụng.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, tạm giữ tang vật có liên quan và tiến hành chuyển giao đối tượng cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Ninh điều tra xử lý theo thẩm quyền.