Công an tỉnh Quảng Bình chúc mừng Ngày truyền thống công tác Tuyên giáo của Đảng.

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 – 01/8/2023) đoàn công tác Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Bình.

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo và tập thể cán bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trong thời gian qua đã dành nhiều thời gian quan tâm, định hướng công tác tuyên truyền, qua đó góp phần để Công an tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và sự nghiệp bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Công an tỉnh Quảng Bình thăm, tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Quảng Bình.

Thay mặt Đảng ủy Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh đã tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng thời mong muốn, Công tác Tuyên giáo của Đảng không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác để tham mưu cho Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy và cấp ủy Đảng các cấp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thùy Trang