Công an tỉnh rà soát các nhiệm vụ công tác trọng tâm, cấp bách năm 2020

417

Ngày 4-2, Công an tỉnh đã có buổi làm việc rà soát các nhiệm vụ công tác trọng tâm, cấp bách năm 2020. Dự và chủ trì có Đại tá Trần Hải Quân – UVTVTU, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong Ban giám đốc, Lãnh đạo Công an tỉnh và Chỉ huy Công an các đơn vị, địa phương.

Buổi làm việc rà soát các nhiệm vụ công tác trọng tâm, cấp bách năm 2020.

Tại buổi làm việc, chỉ huy Công an một số đơn vị, địa phương đã báo cáo các nội dung tình hình, kết quả từ đầu năm 2020 đến nay và một số nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách trong thời gian tới. Nhiều ý kiến được đưa ra nhằm có giải pháp để kiềm chế TNGT; công tác đấu tranh, phòng ngừa đối với các hành vi vi phạm pháp luật về pháo; công tác đảm bảo ANTT quá trình thi công tại các công trình trọng điểm của tỉnh; công tác quản lý đối tượng ngáo đá và các giải pháp để xử lý đối với các đối tượng này; một số tình hình liên quan đến công tác phòng ngừa dịch bệnh viêm phổi cấp nCoV..vv..

Đại tá Trần Hải Quân – UVTVTU, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi làm việc.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Đại tá Trần Hải Quân – UVTVTU, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh biểu dương kết quả công tác của Công an các đơn vị, địa phương trong thời gian vừa qua. Đồng thời, yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương rà soát lại các nhiệm vụ công tác tại đơn vị và tập trung hoàn thành đảm bảo đúng yêu cầu, đặc biệt là việc thực hiện các tiêu chí trong đợt cao điểm ra quân tấn công trấn áp tội phạm; cần thực hiện tốt chế độ thông tin, báo cáo; có biện pháp quản lý đối tượng ngáo đá; tiếp tục có các giải pháp nhằm kiềm chế TNGT; bố trí, tăng cường cán bộ, lãnh đạo chỉ huy trực tiếp phụ trách các địa bàn phức tạp về ANTT; vận động, tuyên truyền trong nhân dân giao nộp pháo; tiến hành siết chặt kỷ luật kỷ cương và xử lý kiên quyết đối với cán bộ vi phạm..v.v..

Buổi làm việc của Công an tỉnh.

Liên quan đến dịch viêm phổi cấp nCoV, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương cần chủ động triển khai thực hiện các biện pháp phòng ngừa, đặc biệt là đối với các đơn vị, bộ phận có liên quan đến công tác tiếp dân; tích cực phối hợp với các lực lượng khác để chủ động phòng tránh và hạn chế thấp nhất dịch bệnh xảy ra. Đồng thời, chủ động các phương án để đảm bảo ANTT tại địa phương, không để đối tượng xấu lợi dụng để kích động, xuyên tạc và thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật khác.

               Trần Tuấn