Công an tỉnh tặng 55 cơ sở tôn giáo các vật tư y tế phòng, chống dịch Covid-19

373

Để góp phần giúp đỡ các cơ sở tôn giáo trên địa bàn phòng, chống dịch Covid-19, Công an tỉnh đã trao các vật tư y tế, gồm khẩu trang, cồn sát khuẩn đối với 55 cơ sở tôn giáo trên địa bàn toàn tỉnh.

Từ ngày 29 đến 31-3, thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh giao trách nhiệm đối với Chỉ huy Công an các đơn vị, địa phương trực tiếp đến trao tận tay 55 cơ sở tôn giáo, trong đó gồm 43 cơ sở Công giáo và 12 cơ sở Phật giáo trên địa bàn toàn tỉnh các vật tư y tế để phòng, chống dịch Covid-19.

Đại diện Chỉ huy Công an TX. Ba Đồn trao quà, vật tư y tế của Công an tỉnh và Công an TX. Ba Đồn đến linh mục Nguyễn Văn Hảo – Quản xứ Diên Trường, xã Quảng Sơn.

Tại các nơi đến trao quà, đại diện Chỉ huy Công an các đơn vị, địa phương đã gửi lời thăm hỏi, động viên của lãnh đạo Công an tỉnh đối với các chức sắc tôn giáo. Đồng thời mong muốn các cơ sở tôn giáo trên địa bàn thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19; Chỉ thị số 06/CT-UBND của UBND tỉnh về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 và các Chỉ thị, Kế hoạch của cấp ủy, chính quyền các huyện, thị xã, thành phố.

Những món quà nhỏ nhưng hết sức ý nghĩa đã thể hiện sự quan tâm, chia sẽ, giúp đỡ và kêu gọi các cơ sở tôn giáo trên địa bàn cùng đồng hành với chính quyền các cấp thực hiện quyết liệt phòng, chống dịch Covid-19, với tinh thần “Chống dịch như chống giặc” và hưởng ứng lời kêu gọi “Mỗi người dân là một chiến sĩ trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh” để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh Covid-19″.

Trần Tuấn