Công an huyện Quảng Ninh thu giữ nhiều vũ khí, công cụ hỗ trợ

3393

Vào lúc 13h00′, ngày 28/3/2020, tổ tuần tra của Đội CSGT-TT Công an huyện Quảng Ninh do đồng chí Trần Thanh Tùng làm tổ trưởng trong quá trình tuần tra kiểm soát đảm bảo TTATGT theo kế hoạch trên địa bàn thôn Trúc Ly, xã Võ Ninh phát hiện 01 trường hợp điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, trên xe chở 01 túi màu đen có biểu hiện nghi vấn nên đã tổ chức đón dừng phương tiện để kiểm tra.

Khi tổ công tác tiến hành dừng kiểm tra phương tiện thì đối tượng vứt bỏ lại túi và quay xe bỏ chạy, tổ công tác đã sử dụng các biện pháp nghiệp vụ nhanh chóng khống chế và tạm giữ đối tượng cùng phương tiện. Qua đấu tranh khai thác, đối tượng có tên là Trương Ẩn (sinh năm 1959), trú tại thôn Trung, Võ Ninh, Quảng Ninh; trong túi màu đen của đối tượng có chứa nhiều vũ khí, công cụ hỗ trợ gồm: 02 khẩu súng, trong đó có 01 khẩu súng hơi và 01 khẩu súng thể thao; 02 còng số 8; 01 thanh kiếm; 01 thanh dao; 02 hộp tiếp đạn và nhiều loại phụ kiện và các dụng cụ tháo lắp có liên quan.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản sự việc, thu giữ số tang vật nói trên để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

T.Q – Q.T