Công an TP. Đồng Hới ra quân tuần tra kiểm soát, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật về pháo trong đêm Giao thừa

811

Vào đêm ngày 11/2/2021 (tức đêm 30 tết năm Tân Sửu), Công an thành phố Đồng Hới đã tổ chức ra quân tuần tra kiểm soát, xử lý các hành vi liên quan đến tình hình ANTT và vi phạm pháp luật về pháo trong đêm Giao thừa, phục vụ nhân dân đón xuân an toàn, lành mạnh.

Xuất quân đảm bảo ANTT trong đêm giao thừa
Ban chỉ huy Công an thành phố Đồng Hới động viên CBCS trước khi lên đường làm nhiệm vụ

 

Trong đêm Giao thừa, Ban Chỉ huy Công an thành phố đã huy động 100 cán bộ chiến sĩ, đồng thời tăng cường thêm tối đa quân số cho Công an các xã, phường; Công an các phường, xã đã thành lập các tổ tuần tra xử lý, phối hợp cùng lực lượng bảo vệ dân phố và Công an xã bán chuyên trách tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, tuần tra cơ động khép kín địa bàn, nhất là các địa bàn trọng điểm vào ban đêm để phòng ngừa, răn đe đối với các hành vi vi phạm pháp luật.

Tại phường Đồng Hải, lực lượng công an phường phối hợp với các lực lượng chức năng triển khai tuần tra mật phục đảm bảo ANTT nhằm xử lý các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến pháo trong đêm giao thừa.
Tại Công an phường Đồng Phú
Tại Công an phường Hải Thành
Tại Công an phường Đức Ninh Đông

Mặc dù đêm giao thừa năm nay, để đảm bảo an toàn cho nhân dân trước diễn biến phức tạp của dịch covid, tỉnh Quảng Bình không tổ chức bắn pháo hoa và các hoạt động vui xuân cũng được hạn chế. Tuy nhiên, lực lượng Công an thành phố Đồng Hới không lơ là, chủ quan mà  luôn đề cao tinh thần cảnh giác trước mọi tình huống, đảm bảo tốt ANTT và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật về pháo trong đêm Giao thừa.

Trước đó, Công an thành phố Đồng Hới cũng đã làm tốt công tác tăng cường lực lượng bám sát địa bàn, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương kịp thời giải quyết dứt điểm các vụ việc phức tạp; tập trung đấu tranh triệt phá các ổ, nhóm tội phạm trong lĩnh vực kinh doanh tài chính, tín dụng đen, buôn lậu, gian lận thương mại, sản xuất, vận chuyển, buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng, nhất là các loại hàng hóa thiết yếu phục vụ nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán; tăng cường tuần tra, kiểm soát, trấn áp tội phạm và vi phạm pháp luật trên các tuyến giao thông đường bộ.

 

N.O