Công an TX. Ba Đồn bắt 2 đối tượng cướp tài sản

811

Ngày 20-1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX. Ba Đồn đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với  Hoàng Vương (SN1990) và Trần Ngọc Sơn (SN1994), đều trú tại thôn 4, xã Quảng Thạch, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình về hành vi cướp tài sản.

2 đối tượng Hoàng Vương (áo phòng đen) và Trần Ngọc Sơn

Theo kết quả điều tra ban đầu, anh Trần Thế Anh, trú tại xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình có mối quan hệ tình cảm với chị Trần Thị Hoài, trú tại thôn 4, xã Quảng Thạch, huyện Quảng Trạch là vợ của Hoàng Vương. Do biết mối quan hệ của vợ mình với Trần Thế Anh nên Hoàng Vương nhắn tin hẹn Trần Thế Anh đến nói chuyện tại TDP Cầu, phường Quảng Phong, TX. Ba Đồn.

Tại đây, Vương đã dùng tay đánh vào mặt và dùng roi điện, dao bấm đe dọa anh Trần Thế Anh, đồng thời buộc anh Trần Thế Anh đưa thẻ ATM cho Trần Ngọc Sơn đi rút. Khi rút được số tiền 15 triệu đồng, Sơn đã lấy 10 triệu để trừ số tiền mà Vương còn nợ trước đó và đưa cho Vương 5 triệu còn lại.

Số CCHT và tang vật liên quan đến vụ án.

Sau đó, Vương yêu cầu anh Trần Thế Anh viết giấy bán xe mô tô với số tiền 20 triệu đồng và viết thêm giấy bồi thường thiệt hại cho gia đình Hoàng Vương số tiền 20 triệu đồng, rồi gọi xe taxi đưa anh Trần Thế Anh về.

Sau khi tiếp nhận đơn trình báo của bị hại, Công an TX. Ba Đồn đã nhanh chóng triệu tập các đối tượng có liên quan để làm rõ, qua đấu tranh bước đầu 2 đối tượng Hoàng Vương và Trần Ngọc Sơn đã khai nhận hành vi phạm tội cướp tài sản phù hợp với lời khai của bị hại, hiện trường vụ án và các tài liệu chứng cứ thu thập được.

              Trần Tuấn