Công an xã Trường Sơn bắt đối tượng tàng trữ 18 viên ma túy hồng phiến

Vào khoảng 17h20’, ngày 10/01/2022, Công an xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh phối hợp với Đồn biên phòng Làng Mô trong quá trình tuần tra trên địa bàn xã đã phát hiện tại nhà Hồ Văn Nhanh (SN 1994, trú tại bản Thượng Sơn, xã Trường Sơn) có 01 đối tượng lạ mặt nên đã tiến hành kiểm tra hành chính.

Đối tượng Hồ Văn Băng tại cơ quan Công an.

Quá trình kiểm tra xác định là Hồ Văn Băng (SN 1997, trú tại bản Km 14, xã Ngân Thủy, huyện Lệ Thủy), phát hiện trong túi quần của Băng có 01 túi nilon bên trong có chứa 18 viên nén hình tròn dạng thuốc tân dược màu hồng.

Bước đầu làm rõ, đối tượng Hồ Văn Băng khai nhận toàn bộ số viên nén trên đều là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến do Băng mua về để sử dụng.

Số ma túy thu giữ được từ đối tượng Hồ Văn Bang.

Hiện Công an xã Trường Sơn đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Hồ Văn Băng, thu giữ niêm phong tang vật và tiến hành bàn giao Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Ninh thụ lý điều tra, xử lý theo quy định.

Trần Tuấn