Công an huyện Quảng Ninh bắt khẩn cấp đối tượng cướp giật tài sản sau 2 giờ gây án

Ngày 13/12/2017, Công an huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình đã thi hành lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với đối tượng Lê Hồng Sơn (sinh năm 1996, trú tại thôn Xuân Dục 1, xã Xuân Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) về hành vi “Cướp giật tài sản”.

Đối tượng Lê Hồng Sơn tại trụ sở Công an huyện Quảng Ninh

Trước đó, vào khoảng 15 giờ cùng ngày, chị Lê Thị Lý (sinh năm 1959, trú tại thôn Phú Ninh, xã Duy Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) đang điều khiển xe mô tô trên đường, khi đến khu vực cây xăng Duy Ninh, huyện Quảng Ninh thì bị một nam thanh niên đi xe mô tô áp sát, giật 01 ví da màu đỏ bên trong có 2.827.000đ tiền mặt và một số giấy tờ liên quan rồi bỏ chạy.

Chỉ 2 giờ sau khi tiếp nhận vụ việc, Ban chỉ huy Công an huyện Quảng Ninh đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự, Đồn Công an Nam Long tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, điều tra truy xét làm rõ và thực hiện Lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Hồng Sơn, thu giữ vật chứng 2.827.000đ và 01 xe mô tô BKS 73A – 002.02 là phương tiện gây án.

Tại cơ quan Công an, Lê Hồng Sơn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, được biết đối tượng Sơn vừa mới ra tù cuối tháng 11/2017 về hành vi Cướp giật tài sản vào năm 2015.

Hiện Công an huyện Quảng Ninh đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án./.

Đình Châu