Công an huyện Bố Trạch thu giữ 62 hộp pháo nhập lậu

Vừa qua, tại địa bàn xã Đồng Trạch, Công an huyện Bố Trạch đã bắt quả tang đối tượng đang vận chuyển pháo hoa. Quá trình điều tra, đối tượng đã tự nguyện giao nộp thêm cho lực lượng chức năng số lượng lớn pháo hoa đang cất giấu tại nhà riêng.

Đối tượng và tang vật

Theo Công an huyện Bố Trạch, vào khoảng 23h00′, ngày 08/01/2018, Trần Văn Thi (SN 1986) trú tại thôn 2, xã Đồng Trạch, huyện Bố Trạch, trong lúc đang vận chuyển 10 hộp pháo hoa đi địa bàn khác tiêu thụ thì bị tổ công tác của Công an huyện bắt quả tang. Qua đấu tranh, Trần Văn Thi còn khai nhận đang cất giấu pháo tại nhà riêng và đem nộp cho cơ quan chức năng thêm 52 hộp pháo hoa. Tổng trọng lượng số pháo do Thi tàng trữ và vận chuyển trái phép là 75kg. Công an huyện Bố Trạch đang lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Thùy Trang