Công an huyện Lệ Thủy tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân.

206

 
Chiều ngày 25/9/2017, Công an huyện Lệ Thủy phối hợp với UBND Thị trấn Kiến Giang huyện Lệ Thủy  đã tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”. Tham dự diễn đàn có lãnh đạo phòng PX15 , PV28 Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo, cán bộ Công an huyện Lệ Thủy , cấp ủy, chính quyền và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn.

Công an huyện Lệ Thủy tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân.

Tại diễn đàn, lãnh đạo Công an huyện Lệ Thủy đã báo cáo tình hình và kết quả thực hiện công tác đảm bảo ANTT trong thời gian qua trên địa bàn. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, các đại biểu đã bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực và những kết quả đạt được trong công tác đảm bảo ANTT, xây dựng lực lượng của Công an huyện. Đa số các ý kiến đều đồng tình, ủng hộ và đánh giá cao sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của cấp ủy, chính quyền, sự quan tâm vào cuộc mạnh mẽ của các cấp, các ngành, đoàn thể, nhất là lực lượng công an trong công tác đảm bảo ANTT, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, góp phần giữ vững sự ổn định về ANTT, để nhân dân yên tâm lao động, sản xuất. Nhân dân đánh giá cao sự giúp đỡ của lực lượng Công an huyện trong công tác xây dựng nông thôn mới; công tác phòng ngừa đấu tranh, chống tội phạm, tệ nạn xã hội đặc biệt ra quân quyết liệt xóa các tụ điểm nóng về ANTT trên địa bàn…

 

Các đại biểu đóng góp ý kiến cho lực lượng công an
Nhân dân tham gia tố giác tội phạm và đóng góp ý kiến cho lực lượng Công an

Tuy nhiên, bên cạnh những mặt tích cực đã đạt được, một số đại biểu cũng thẳng thắn góp ý và phản ánh cho lực lượng công an huyện về một số vấn đề còn bức xúc, nổi cộm liên quan đến ANTT ở cơ sở. Đồng thời kiến nghị, đề xuất cấp ủy, chính quyền và lực lượng công an cần tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong thực hiện nhiệm vụ công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện nói chung và Thị trấn Kiến Giang nói riêng. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng có nhiều ý kiến đóng góp về lề lối, tác phong, tinh thần phục vụ của lực lượng công an có lúc, có nơi chưa tốt, gây phiền hà cho nhân dân.

Trung tá Lê Quang Chiêm – Phó Trưởng Công an huyện Lệ Thủy đã chân thành cảm ơn nhân dân đã góp ý xây dựng cho lực lượng công an huyện nhà

Với tinh thần cầu thị, Trung tá Lê Quang Chiêm – Phó Trưởng Công an huyện Lệ Thủy đã chân thành cảm ơn sự quan tâm phối hợp giúp đỡ và đóng góp ý kiến của các đoàn thể và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn đối với lực lượng Công an. Về các ý kiến phản ánh của nhân dân, lực lượng Công an huyện sẽ nghiêm túc tiếp thu, đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của nhân dân để công an huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

                            

                                                                                                                                                  Việt Hùng