Công an huyện Lệ Thủy khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng cạy cửa trộm cắp tài sản

Đối tượng Nguyễn Hữu Thọ tại cơ quan CSĐT Công an huyện Lệ Thủy
Các tài sản gồm 1 tivi 32inch, 1 điện thoại Nokia C2, 1 máy tính xách tay hiệu dell là tang vật vụ án

Công an huyện nhận được tin báo của chị Nguyễn Thị Thu (SN 1964) ở thôn Mỹ Đức, xã Sơn Thủy báo: Vào khoảng 05h00, ngày 28/02/2018, lợi dụng sơ hở gia đình đi vắng, kẻ gian đột nhập cạy cửa trộm 01 ti vi, 01 máy tính, 01 điện thoại di động. Thiệt hại tài sản ước tính khoảng 20 triệu đồng. Nhận được tin báo của bị hại, Công an huyện đã nhanh chóng có mặt, thu thập chứng cứ, khoanh vùng đối tượng. Qua điều tra truy xét, sàng lọc các đối tượng hình sự trên địa bàn, thấy nổi lên Nguyễn Hữu Thọ (SN 1996, ở Mỹ Đức – Sơn Thủy) có nhiều biểu hiện nghi vấn. Công an huyện đã sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ đấu tranh làm rõ đối tượng Nguyễn Hữu Thọ gây ra vụ trộm cắp tài sản nói trên. Công an huyện đã thu hồi toàn bộ số tang vật, ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Hữu Thọ về tội trộm cắp tài sản và đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

CALT