Công an huyện Quảng Ninh bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

Tổ công tác Công an huyện Quảng Ninh đã đón dừng xe ô tô mang BKS 73A-026.45, trên xe có hai thanh niên. Tiến hành khám xét, phát hiện trên người Bùi Văn Thành (SN 1983) trú tại xã Vạn Ninh, huyện Quảng Ninh (nơi ĐKTT ở tiểu khu 5, TT. Quán Hàu) có cất giấu một gói chất rắn màu trắng. Tổ công tác tiếp tục kiểm tra và phát hiện ở ghế ngồi có một túi nilong trong đó chứa 05 viên nén màu hồng, trên bề mặt mỗi viên có ký hiệu WY.

Đối tượng Bùi Văn Thành và tang vật thu giữ tại cơ quan Công an

Tại cơ quan Công an, Thành khai nhận chất rắn màu trắng là ma túy đá (trọng lượng 1,122g), còn viên nén là ma túy tổng hợp dạng viên hồng phiến (trọng lượng 0,469g).  Số ma túy trên Thành đã mua của một người ở thành phố Đồng Hới không rõ danh tính để về sử dụng. Người thanh niên còn lại tên là Lê Anh Tuấn (SN 1998) trú tại thôn Áng Sơn, Vạn Ninh, Quảng Ninh được Thành thuê chở đi chơi. Công an huyện Quảng Ninh đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang và tạm giữ các vật chứng có liên quan để xử lý theo quy định.

Thùy Trang