Công an Quảng Bình đạt giải cao tại Liên hoan PTTH tỉnh Quảng Bình năm 2017

62
Đánh giá bài viết

Chiều 24/10, Đài PT&TH Quảng Bình tổ chức bế mạc Liên hoan PT-TH toàn tỉnh năm 2017. Đồng chí Cao Văn Định, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và trao thưởng cho các tác giả đạt giải.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, liên hoan PTTH tỉnh Quảng Bình năm nay đã có những bước tiến hơn so với các kỳ liên hoan trước cả về chất lượng nội dung lẫn hình thức thể hiện. Các tác phẩm dự liên hoan đã tập trung phản ánh các vấn đề về đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh và công tác xây dựng Đảng, giới thiệu các mô hình mới, gương người tốt việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước, phong trào học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đặc biệt nhiều tác phẩm đã mạnh dạn đi sâu vào những vấn đề còn tồn tại, nổi cộm được dư luận xã hội quan tâm.

 

Lãnh đạo Đài PTTH Quảng Bình trao giải ba cho các tác phẩm.

 

Đây là dịp để những người làm báo hình, báo nói giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ phối hợp, từng bước nâng cao chất lượng các chương trình phát thanh, truyền hình, các chuyên mục ở các đơn vị, địa phương, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ tuyên truyền trong tình hình mới.

 

Đồng chí Cao Văn Định, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải nhất cho Công an tỉnh Quảng Bình.

 

Tổng kết liên hoan, BTC đã trao 53 giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các tác giả đoạt giải ở các thể loại truyền hình và phát thanh, trong đó, một giải nhất của thể loại truyền hình được trao cho tác phẩm “Nơi trao gửi yêu thương” của Công an tỉnh Quảng Bình.

TH