Bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ An ninh Khăm muộn và Xa vẳn nạ khệt- Nước CHDCND Lào

88

Sáng 24/10/2017, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ An ninh 2 tỉnh Khăm Muộn và Savanakhẹt nước CHDCND Lào. Tới dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Tường, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình, các đồng chí  chỉ huy các Phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh.

Tập huấn nghiệp vụ cho An ninh 2 tỉnh Khăm Muộn và Savanakhẹt nước CHDCND Lào

Tham gia tập huấn lần này có 37 cán bộ chiến sỹ An ninh  của 2 tỉnh Khăm Muộn và Savanakhẹt, lớp tập huấn nhằm trang bị cho các học viên một số nôi dung như: Công tác quản lý người bị tạm giữ, tạm giam. Công tác quản lý, giáo dục, cải tạo phạm nhân. Hoạt động vũ trang bảo vệ trại giam. Công tác tuần tra kiểm soát và xữ lý vi phạm trong lĩnh vực giao thông đường bộ, điều tra tai nạn giao thông.  Đây là những vấn đề cơ bản cả về lý luận và chiến thuật, biện pháp nghiệp vụ Công an, đồng thời cũng là kinh nghiệm quý báu trong công tác phòng chống tội phạm của lực lượng Công an Quảng Bình đúc rút ra trong thực tiễn công tác đảm bảo ANTT để truyền đạt cho các học viên.

 

Đại tá Nguyễn Quốc Tường, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình trao chứng chỉ cho các học viên.

Qua 8 ngày tâp huấn, 37 học viên đã được trang bị những kiến thức nghiệp vụ trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. 

Đại tá Nguyễn Quốc Tường, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Đại tá Nguyễn Quốc Tường, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình mong muốn với những kiến thức đã tiếp thu được sẽ giúp các đồng chí học viên nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, đồng thời tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và đẩy mạnh hơn nữa công tác phối hợp giữa Công an các tỉnh Quảng Bình, Khăm Muộn và Savanakhẹt góp phần tham mưu tích cực cho Đảng, Nhà nước trong công tác đảm bảo ANQG, giữ gìn trật tự ATXH, bảo vệ Đảng, bảo vệ nhân dân và không ngừng vun đắp thêm mối quan hệ gắn bó truyền thống đặc biệt Việt Nam – Lào nói chung, giữa tỉnh Quảng Bình , Khăm Muộn và Savanakhẹt nói riêng.

                                                                                                                                                                                                          Việt Hùng