Công an tỉnh gặp mặt cán bộ nghỉ hưu qua các thời kỳ

108

Ngày 7/2, Công an tỉnh tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ cốt cán Công an tỉnh nghỉ hưu qua các thời kỳ nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Thiếu tướng Từ Hồng Sơn – UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.

Đồng chí Thiếu tướng Từ Hồng Sơn – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa, mừng thọ các đồng chí lão thành Công an nghỉ hưu

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Thiếu tướng Từ Hồng Sơn đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các đồng chí cán bộ cốt cán Công an tỉnh nghỉ hưu qua các thời kỳ và thông báo tình hình cũng như một số kết quả nổi bật trong công tác đảm bảo An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình trong thời gian qua và một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm 2018. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp và cống hiến to lớn của các thế hệ cán bộ cốt cán công an đã nghỉ hưu đồng thời mong muốn, các đồng chí tiếp tục đóng góp nhiều ý kiến, kinh nghiệm quý báu để xây dựng lực lượng công an tỉnh vững mạnh toàn diện; tiếp tục phát huy phẩm chất công an nhân dân, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng chí Thiếu tướng Từ Hồng Sơn cũng nhấn mạnh, các đồng chí nguyên lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ cốt cán Công an tỉnh mặc dù đã nghỉ hưu nhưng vẫn tiếp tục phát huy phẩm chất truyền thống của lực lượng Công an nhân dân, luôn đi đầu trong việc thực hiện các phong trào, các cuộc vận động tại địa phương.

Ngô Quang Văn