Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình, ứng cử viên Đại biểu Quốc Hội khóa XV tiếp xúc cử tri tại huyện Tuyên Hóa

Ngày 06/5/2021, tại huyện Tuyên Hóa, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tuyên Hóa phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Châu Hóa, Ủy ban nhân dân thị trấn Đồng Lê tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 (thuộc Đơn vị bầu cử số 1 tỉnh Quảng Bình) để vận động bầu cử trên địa bàn huyện Tuyên Hóa. Dự Hội nghị có các đồng chí: Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Trần Quang Minh – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện và cử tri của 19 xã, thị trấn đóng trên địa bàn.

Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri huyện Tuyên Hóa với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại UBND xã Châu Hóa
Các đại biểu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026

Tại buổi tiếp xúc, các ứng cử viên đã báo cáo với cử tri về chương trình hành động của mình nếu được bầu làm  Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND huyện Tuyên Hóa nhiệm kỳ 2021 – 2026. Qua đó, cử tri cũng nêu ý kiến, đề đạt nguyện vọng của mình với những người ứng cử.

Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh – Ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XV trao đổi với các cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh – Ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XV chia sẻ, Ông rất vinh dự được Bộ Công an tin tưởng giới thiệu, được Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam hiệp thương giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV cùng với đó là sự tín nhiệm của bà con cử tri nơi cư trú, và được phân công về ứng cử tại đơn vị bầu số 1 của tỉnh.

Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh – Ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XV phát biểu tại điểm tiếp xúc cử tri xã Châu Hóa

Đại tá Nguyễn Tiến Nam nhấn mạnh, với năng lực công tác, sự ủng hộ của bà con cử tri và những kinh nghiệm có được trong quá trình hoạt động, công tác và chiến đấu, nếu được bầu làm Đại biểu Quốc hội khóa XV, đồng chí sẽ tận tâm, tận lực, phát huy khả năng, sở trường, kinh nghiệm công tác để làm thật tốt vai trò đại biểu của nhân dân. Triển khai có hiệu quả các giải pháp về đảm bảo an ninh trật tự, trọng tâm là giải quyết các vần đề mà cử tri quan tâm hiện nay như phòng, chống tội phạm, kéo giảm tai nạn giao thông và bài trừ tệ nạn xã hội. Quyết tâm cùng với tập thể đại biểu quốc hội tỉnh và tập thể Ban Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo CBCS Công an Quảng Bình thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo ANQG, giữ gìn TTATXH thực hiện thắng lợi chỉ tiêu trên lĩnh vực an ninh, quốc phòng, góp phần hoàn thành các tiêu chí phát triển kinh tế – xã hội tỉnh nhà giai đoạn 2016-2021. Thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính, cải cách tư pháp trong lực lượng Công an, với mục tiêu cao nhất là tạo điều kiện tối đa cho doanh nghiệp, người dân làm ăn, sinh sống, giảm bớt thời gian, thủ tục liên quan đến các thủ tục hành chính, hộ chiếu và đăng ký phương tiện giao thông, phát huy và bảo vệ quyền làm chủ của Nhân dân. Theo dõi và phối hợp giải quyết kịp thời, thỏa đáng đơn khiếu nại, tố cáo; tin báo, tố giác về tội phạm và kiến nghị khởi tố trên địa bàn. Chỉ đạo lực lượng Công an tích cực tham gia phong trào xây dựng nông thôn mới, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân địa phương. Đấu tranh với mọi biểu hiện quan liêu, tham nhũng, gây phiền hà cho người dân. Đặc biệt là sẽ chỉ đạo tăng cường kiểm tra, quản lý, giáo dục để xây dựng hình ảnh đẹp về người CBCS Công an tỉnh Quảng Bình vì nước quên thân, vì dân phục vụ, xứng đáng với niềm tin, sự ủng hộ của nhân dân.

Tại Hội nghị, cử tri huyện Tuyên Hóa đã bày tỏ sự tín nhiệm  cao đối với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026, đồng thời, phản ánh một số tình hình ANTT trên địa bàn. Qua đó, Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh sẽ tiếp tục tham mưu và tổ chức thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Công an tỉnh Quảng Bình mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Với vị trí là đại biểu Quốc hội của tỉnh, Đại tá Nguyễn Tiến Nam sẽ thường xuyên tiếp xúc, lắng nghe ý kiến, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng và đưa tiếng nói của cử tri đến Quốc hội, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của công dân. Tham gia đầy đủ các phiên họp của Quốc hội; cùng với Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình làm cầu nối giữa tỉnh với Quốc hội, Chính phủ, các cơ quan Trung ương để thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Bình đã đề ra.

Cũng trong chuyến công tác này, Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã thăm hỏi các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã Ba Đồn

Cũng trong chuyến công tác này Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho 5 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã Ba Đồn, trị giá mỗi phần quà 2 triệu đồng, với mong muốn chia sẻ những khó khăn với những hoàn cảnh kém may mắn trên địa bàn.

Việt Hùng