Đoàn VĐV Điền kinh Công an tỉnh tham gia Đại Hội khỏe lần thứ VIII-Năm 2017 tỉnh Quảng Bình đạt thành tích cao

430
Đánh giá bài viết

Tham gia giải Điền kinh tại Đại hội TDTT Tỉnh Quảng Bình lần thứ VIII- Năm 2017, Đoàn VĐV Công an tỉnh Quảng Bình đạt 4 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc và 01 Huy chương Đồng, được tặng Cờ thứ Ba toàn đoàn.

Giải Điền kinh – Đại hội TDTT Tỉnh Quảng Bình lần thứ VIII năm nay quy tụ 12 đoàn tham gia. Đoàn VĐV Công an tỉnh tham gia tranh tài ở hầu hết các nội dung như: Chạy 200m, 400m, 800m  và 1500m đối với nam, nữ; Đẩy tạ nam, nữ; nhảy cao và nhảy xa nam, nữ. Thi đấu thể thao trung thực, đoàn kết, cao thượng, các vận động viên của Công an tỉnh Quảng Bình đã nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo.

Tham gia giải Điền kinh tại Đại hội TDTT Tỉnh Quảng Bình lần thứ VIII- Năm 2017 là cơ hội để VĐV Công an tỉnh có điều kiện được rèn luyện, cọ xát về chất lượng chuyên môn, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua rèn luyện thân thể, bản lĩnh, phục vụ có hiệu quả công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao và lập thành tích cao hơn, xa hơn, vinh quang hơn tại Cần Thơ, trong khuôn khổ các môn thuộc Đại hội khỏe “Vì An ninh Tổ quốc” lần thứ VIII-2017 do Bộ Công an tổ chức.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp của Đoàn VĐV điền kinh Công an tỉnh Quảng Bình tham gia giải.

 

                                                     Vận động viên Lê Thị Hà về đích

VĐV Lê Thị Hà- Công an tỉnh đã xuất sắc đạt 2 HCV môn chạy 200m và 400m nữ.
VĐV Trần Văn Tuấn- Công an tỉnh đạt HCV môn chạy 5000m nam.
VĐV Lương Văn Trị- Công an tỉnh đạt HCV môn đẩy tạ nam.
Tuy là những VĐV được coi là “già”, có tuổi đời lớn rất nhiều lần so với các VĐV trẻ của các đoàn bạn nhưng với tinh thần nhiệt huyết cống hiến, đoàn VĐV Công an tỉnh đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Thiên Ca