Đoàn viên thanh niên Khối Xây dựng lực lượng-TT- Hậu cần- Kỹ thuật tăng cường hoạt động tình nghĩa

42
Đánh giá bài viết

Hướng đến kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2017 với chủ đề “Tuổi trẻ Công an Quảng Bình xung kích, tình nguyện, vì cuộc sống cộng đồng”, vừa qua, Đoàn khối Xây dựng lực lượng – TT- Hậu cần- Kỹ thuật đã có buổi thăm tặng quà cho hai em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

Em Võ Như Bảo (SN 2003, TDP 11, phường Bắc Nghĩa, thành phố Đồng Hới) là con của cán bộ chiến sỹ trong lực lượng Công an tỉnh. Không may mắn như các bạn cùng trang lứa, em bị bại não ngay từ lúc mới sinh ra. Để chi phí điều trị bệnh cũng như sinh hoạt hằng ngày rất tốn kém. Em Lê Đức Minh (SN 2000) tại thôn 11, xã Lộc Ninh, thành phố Đồng Hới là nạn nhân chất độc màu da cam. Bố em sau chiến tranh trở về địa phương cũng sớm qua đời vì bệnh tật. Một mình mẹ không có công việc ổn định lại phải chăm sóc và chạy chữa cho em nên cuộc sống thiếu thốn đủ bề.

Thăm và tặng quà cho em Võ Như Bảo.

Thấu hiểu hoàn cảnh kém may mắn của hai em, đoàn viên thanh niên đoàn khối Xây dựng lực lượng – TT- Hậu cần- Kỹ thuật đã đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ với gia đình của hai em. Mỗi suất quà là tiền mặt trị giá 1.000.000đ chính là tấm lòng của mỗi một đoàn viên thanh niên trong khối quyên góp.

Thăm và tặng quà cho em Lê Minh Đức – nạn nhân chất độc màu da cam

Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, khơi dậy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách trong đoàn viên thanh niên. Được biết trong thời gian tới, các chi đoàn trong toàn lực lượng Công an tỉnh sẽ tiếp tục có nhiều hơn nữa các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa vì cuộc sống cộng đồng.

 

Minh Trâm