Đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch

Với mong muốn sẻ chia và tiếp sức cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Hội phụ nữ Công an các huyện, thị xã, thành phố và Hội Phụ nữ Công an tỉnh Quảng Bình đã có nhiều hoạt động ấm tình người nhằm san sẽ khó khăn đối với đồng chí, đồng đội cùng các lực lượng thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch.

Điển hình: Hội phụ nữ và Đoàn viên Đoàn Cơ sở Công an huyện Lệ Thủy đã trao 64 suất cơm, 64 bộ vật dụng cần thiết và 09 thùng sữa cho 09 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn 02 xã Ngư Thủy Bắc và Xuân Thủy ; Hội phụ nữ Công an Thành phố Đồng Hới tham gia nấu ăn hỗ trợ bếp ăn BCH quân sự Thành phố Đồng Hới phục vụ các khu cách ly trên địa bàn trên 500 suất mỗi buổi; Hội phụ nữ  Công an thị xã Ba Đồn phục vụ 170 suất ăn cho người dân và lực lượng làm nhiệm vụ trong 02 khu cách ly; Hội phụ nữ ANND I tặng quà cho các chốt kiểm soát trên địa bàn;  Hội phụ nữ phòng Hậu Cần kêu gọi sự phối hợp của doanh nghiệp Tấn Phát Sport lên xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy mua rau sạch về tặng bếp ăn tại phường Nam Lý, bếp ăn Bộ Chỉ huy Quân sự Thành phố Đồng Hới và bếp ăn Công an tỉnh, Khu cách ly Nhà nghỉ Hoa Hồng.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa và kịp thời của các cấp Hội phụ nữ Công an tỉnh Quảng Bình trong tham gia các hoạt động chung sức cùng cộng đồng, kịp thời đồng hành, chia sẻ và động viên lực lượng trực tiếp làm công tác phòng chống dịch  Covid-19, thể hiện sự đoàn kết, quyết tâm, chung tay của lực lượng công an cùng các đơn vị chức năng, các cơ quan, ban, ngành góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Trước đó, Ban thường vụ Hội Phụ nữ Công an tỉnh cũng đã có kế hoạch nhằm kêu gọi sự hưởng ứng của các cấp Hội phụ nữ Công an tỉnh trong phong trào thi đua đặc biệt “Lực lượng Công an nhân dân- Lá chắn phòng, chống dịch Covid-19- Thanh bảo kiếm bảo đảm ANTT, an toàn xã hội”. Với mục đích động viên, khích lệ, nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, hội viên phụ nữ Công an tỉnh chủ động tham gia, hỗ trợ tuyến đầu phòng, chống dịch, ngăn chặn, đẩy lùi, chặn đứng dịch Covid-19; tích cực thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Phụ nữ Công an nhân dân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chủ động, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo, vì an ninh Tổ Quốc; xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững” góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và xây dựng lực lượng Công an Quảng Bình nhân văn, vì Nhân dân phục vụ.

Sau đây là hình ảnh đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch của các cấp Hội phụ nữ Công an tỉnh.

Hội phụ nữ PH10, Công an tỉnh tìm nguồn rau sách trao tặng cho các bếp ăn phục vụ lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Hội phụ nữ Công an Thành phố Đồng Hới tham gia nấu ăn hỗ trợ bếp ăn BCH quân sự Thành phố Đồng Hới phục vụ các khu cách ly trên địa bàn trên 500 suất mỗi buổi.

Hội phụ nữ Công an thị xã Ba Đồn phục vụ 170 suất ăn cho người dân và lực lượng làm nhiệm vụ trong 02 khu cách ly.

Hội phụ nữ và Đoàn viên Đoàn Cơ sở Công an huyện Lệ Thủy đã trao 64 suất cơm, 64 bộ vật dụng cần thiết và 09 thùng sữa cho 09 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn 02 xã Ngư Thủy Bắc và Xuân Thủy .

Hội phụ nữ ANND I tặng quà cho các chốt kiểm soát trên địa bàn.

N.O